đặt hàng

Nâng cao sức khỏe cho nam giới mắc bệnh tiểu đường

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường đe dọa nghiêm trọng đến thể chất, tình trạng cương và đời sống tinh thần nam giới.

Các nhà khoa học ngày càng thấy rõ vai trò của nội tiết tố nam nội sinh trong việc nâng cao sức khỏe nền tảng, điều hòa đường huyết và phục hồi khả năng sinh lý cho nam giới mắc bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường và nồng độ nội tiết nam

Là bệnh mãn tính nguy hiểm, tiểu đường gây tổn hại tới nhiều cơ quan quan trọng trong cơ thể như thận, tim, mắt, các dây thần kinh... Lượng đường trong máu cao cảnh báo nguy cơ xơ vữa động mạch mức độ nặng ở cả động mạch lớn, bệnh lý thần kinh ngoại biên, mất ý thức, nhiễm trùng, đối mặt các cơn đau tim, đột quỵ... Theo Trung tâm xử lý thông tin bệnh tiểu đường quốc gia Mỹ (NDIC), người bị bệnh tiểu đường tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh tim hoặc đột quỵ so với người bình thường.
 
 
Xét nghiệm cho thấy nam giới mắc bệnh tiểu đường có nồng độ nội tiết nam thấp hơn nhiều so với người khỏe mạnh.
 
Trong quá trình nghiên cứu những yếu tố liên quan đến bệnh tiểu đường ở nam giới, các nhà khoa học đã tìm thấy mối quan hệ hai chiều giữa bệnh tiểu đường và nồng độ nội tiết nam thấp. Thông tin từ Thư viện y khoa quốc gia Mỹ (NCBI), nam giới bị tiểu đường có nồng độ nội tiết nam thấp hơn đáng kể so với nam giới không mắc bệnh lý này. Đồng thời, thiếu hụt nội tiết nam là tình trạng phổ biến ở người đàn ông bệnh tiểu đường, bất kể loại tiểu đường nào.

Nội tiết nam “cầm chân” đường huyết

hormone nam quan trọng nhất, nội tiết nam tác động trực tiếp lên 12 cơ chế sinh học quan trọng trong cơ thể, trong đó có chức năng kiểm soát đường huyết.

Bình thường, đường hấp thu vào tế bào nhờ tác dụng của insulin phối hợp với bộ phận tiếp nhận insulin của tế bào. Trong quá trình chuyển hóa này, nội tiết nam nắm vai trò giúp các bộ phận tiếp nhận insulin hoạt động hiệu quả hơn để đưa đường vào tế bào, giữ đường huyết ở mức ổn định, góp phần đảm bảo sức khỏe toàn thân.
 
Khi nồng độ nội tiết nam sụt giảm, các bộ phận tiếp nhận insulin không được hỗ trợ, bị trục trặc dẫn đến giảm độ nhạy cảm hoặc kháng insulin. Lúc này, lượng đường đi vào tế bào giảm, nồng độ đường trong máu tăng lên, thúc đẩy bệnh tiểu đường tiến triển nhanh và nặng hơn.

Đồng thời, thiếu hụt nội tiết nam còn là nguyên nhân gây ra hội chứng mãn dục nam, làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính nguy hiểm khác như béo phì, cao huyết áp, tim mạch...
 
 
Liệu pháp nội tiết nam nội sinh từ Robus men's phù hợp với sự chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể, giúp điều hòa đường huyết và tăng cường sức khỏe, khả năng sinh lý cho nam giới mắc bệnh tiểu đường

Liệu pháp nội sinh

Phát hiện về mối liên quan giữa bệnh tiểu đường và nồng độ nội tiết nam cũng như vai trò điều hòa đường huyết của hormone nam tính này đã mở ra hướng đi mới trong việc phục hồi sức khỏe cho nam giới bị tiểu đường: Giữ vững nồng độ nội tiết nam nội sinh (do cơ thể sinh ra) để kiểm soát hiệu quả và an toàn đường huyết trong cơ thể.

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh công thức ưu việt với tinh chất Eurycoma Longifolia (tinh chất đậm đặc gấp 2 lần) kết hợp cùng tinh chất hàu đại dương, Pycnogenol (chiết xuất từ thông biển Pháp) và các thảo dược đặc hiệu có khả năng tăng nồng độ nội tiết nam nội sinh mạnh mẽ. Công thức ưu việt có trong Robus men's giúp thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp nội tiết nam nội sinh tại tế bào Leydig ở tinh hoàn diễn ra liên tục, đáp ứng đủ nồng độ hormone nam tính này cho cơ thể. Đồng thời, giúp duy trì nồng độ nội tiết nam đúng theo nhu cầu nam giới ở từng độ tuổi, phù hợp với quy luật chuyển hóa tự nhiên.

Mức nội tiết nam nội sinh được duy trì đầy đủ và ổn định sẽ giúp nam giới không chỉ góp phần kiểm soát đường huyết, nâng cao sức khỏe nền tảng mà còn cải thiện đời sống sinh lý hiệu quả cho bệnh nhân tiểu đường.

Bài viết khác


TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA GODLHEALT
Sản xuất tại Việt Nam
Phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GOLDHEALT.