đặt hàng

MỘT SỐ CÁCH LÀM TĂNG HAM MUỐN TÌNH DỤC

Ham muốn tình dục là khả năng tình dục của một con người. Cho dù bạn là nam giới hay nữ giới, bạn có thể sẽ muốn tìm hiểu về các phương pháp tạm thời hoặc lâu dài để tăng cường và nâng cao sự quan tâm và sự hưng phấn của bạn cũng như của người bạn đời trong “chuyện chăn gối”. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm lời khuyên về cách để tái tạo sự ham muốn, hoặc phục hồi khả năng thể hiện của bản thân trong quan hệ tình dục. Sau đây là hướng dẫn ngắn gọn để bạn tìm hiểu.

I. Thực hiện những điều mới lạ với đối tác

1. Cùng nhau thưởng thức văn hóa phẩm khiêu dâm. Xem phim người lớn hoặc đọc sách báo khiêu dâm với người ấy là cách hiệu quả để khơi gợi ham muốn của cả hai. Điều quan trọng là biện pháp này tạo cơ hội cho hai bên có được những trải nghiệm mới cùng với nhau.
Tiêu đề ảnh Increase Sex Drive in Men Step 2
2. Kể về những mộng mơ của bản thân. Hỏi đối tác xem anh ấy có muốn thử điều gì mới mẻ nhưng lại không dám thực hiện. Nếu đối tác phản ứng tiêu cực, bạn có thể thuyến phục người đó thử một điều mới mẻ khi ở trên giường.
  • Nếu ngại đề cập nội dung trực tiếp, bạn có thể đưa ra một vài gợi ý. "Anh nghĩ gì về cảnh trong bộ phim mình vừa xem? Anh đã thử bao giờ chưa?"
  • Cẩn trọng khi đề cập về những câu chuyện tưởng tượng. Bạn có thể khiến cho nửa kia cảm thấy đau lòng khi bạn đang nghĩ về một điều gì khác trong lúc quan hệ. Bạn cần nhấn mạnh rằng bản thân muốn thử điều gì đó mới mẻ với đối tác của mình.
Tiêu đề ảnh Increase Sex Drive in Men Step 6
3. Sử dụng mùi hương. Một nghiên cứu đã chứng minh rằng mùi thơm nước hoa và nến có thể kích thích ham muốn dục tình. Do nhiều yếu tố hợp thành, cho nên rất khó xác định loại nào thì phù hợp. Tuy nhiên, một số kết quả ban đầu cho rằng một số mùi hương có tác dụng hơn so với những mùi khác.
  • Theo nghiên cứu cho hay, những mùi hương mang lại tác dụng tích cực bao gồm mùi bánh bí ngô, cam thảo, bánh chiên, oải hương, gia vị phương Đông, cô-la, và những mùi được tạo nên từ sự kết hợp các mùi hương này.

II. Sử dụng biện pháp tự nhiên

Tiêu đề ảnh Increase Sex Drive in Men Step 8
1. Hoạt động thể chất thường xuyên. Việc rèn luyện kích hoạt sản xuất testoterone và tình trạng giảm testoterone là một trong những nguyên nhân chính gây suy giảm ham muốn tình dục. Ngoài ra việc tập luyện có thể khắc phục một số nguyên nhân sinh lý chủ yếu gây suy giảm ham muốn tình dục.
  • Để tăng cường testosterone thông qua cử tạ, bạn nên tập các nhóm cơ chính bằng một số bài tập phức hợp, chẳng hạn như nằm ngửa đẩy tạ, ngồi xổm, hoặc cuốn tạ thanh đòn. Sau một tiếng, cơ thể sẽ bắt đầu sản sinh cortisol trung hòa testoterone. Vì thế, bạn nên tập luyện tối đa 60 phút.
  • Bài tập nhịp tim không chỉ tăng cường testosterone mà còn cải thiện một số tình trạng gây cản trở khả năng cương dương, bao gồm huyết áp cao, cholesterol cao, và béo phì.
  • Yoga đôi lúc được cho là hiệu quả trong việc tăng ham muốn tình dục. Những người đề xướng cho hay bài tập này không những mang lại toàn bộ lợi ích của những hoạt động thể chất khác, mà còn tăng lưu lượng máu đến vùng kín và điều trị căng thẳng lo âu.
Tiêu đề ảnh Increase Sex Drive in Men Step 9
2. Ăn thực phẩm tăng cường dục năng. Hàu, sô-cô-la, quả sung, ớt đỏ, cà chua, bông cải xanh, nước ép lựu, bơ và trứng được cho là giúp bạn trở nên kích thích. Tuy khoa học vẫn chưa xác minh, nhưng bạn có thể thử biện pháp này.
  • Mặt khác, một số thực phẩm lại có khả năng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, bao gồm bánh ngọt, các sản phẩm từ sữa, và đậu nành
Tiêu đề ảnh Increase Sex Drive in Men Step 10
4. Tránh dùng ma túy và rượu bia. Ma túy, đặc biệt là cô-ca-in và thuốc lắc, có ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn tình dục. Rượu bia cũng có tác dụng như vậy. Nếu uống thì bạn nên chọn rượu vang. Một số nghiên cứu cho rằng uống rượu vang ở mức độ vừa phải có thể kích thích dục năng thông qua cải thiện lưu lượng máu.
 
III. Áp dụng trị liệu
Tiêu đề ảnh Increase Sex Drive in Men Step 12
1. Trao đổi với bác sĩ chuyên khoa tình dục. Cứ ba trường hợp thì có hai trường hợp áp dụng trị liệu tình dục thành công trong việc cải thiện vấn đề chăn gối. Bác sĩ chuyên khoa tình dục sẽ nhận biết căn nguyên vấn đề và đưa ra chỉ dẫn hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng này.
  • Dẫn nửa kia đi theo nếu có. Điều quan trọng là cả hai cần hướng đến mục tiêu chung và tìm ra cách thức đạt được mục tiêu đó.
Tiêu đề ảnh Increase Sex Drive in Men Step 13
2. Khắc phục tình trạng căng thẳng. Căng thẳng là nguyên nhân dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Ngoài ra, công việc và gia đình cũng khiến bạn không còn nhiều thời gian để duy trì mối quan hệ lành mạnh. Bạn nên sắp xếp thời gian để thư giãn và gần gũi với người ấy.
  • Bạn không cần phải làm “chuyện ấy” vào ban đêm khi đây là khoảng thời gian mà bạn căng thẳng nhất. Thử chuyển sang thời điểm khác trong ngày, có thể là buổi sáng hoặc trong lúc tắm.
  • Ngay cả khi không có thời gian gần gũi với nửa kia, bạn vẫn có thể hôn anh ấy, nắm tay, hoặc mát-xa vai. Dàn trải các hành động thân mật trong ngày, bất cứ khi nào bạn ở cạnh người kia, để giúp anh ấy có thêm cảm giác hứng khởi.

IV. Thuốc Robus Men's và chất bổ sung

Tiêu đề ảnh Increase Sex Drive in Men Step 17

Dùng thuốc Robus Men's điều trị rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương (ED) không giống với tình trạng suy giảm ham muốn tình dục; những người mắc ED vẫn có nhu cầu sinh lý cao. Nhưng nếu gặp phải vấn đề cương dương, bạn có thể trở nên lo lắng khiến cho ham muốn tình dục bị suy giảm. Hãy để ROBUS MEN'S giúp bạn MẠNH hơn bao giờ hết, nạp đầy sung mãn để mỗi lần ra trận là một lần thăng hoa tột đỉnh. Hoàn Toàn Từ Tự Nhiên An Toàn Dễ Sử Dụng Chiết xuất từ 3 TINH CHẤT QUÝ là Eurycoma Longifolia, Pycnogenol (đông trùng hạ thảo) và Hàu đại dương. Là kết quả của hàng trăm công trình nghiên cứu ở cấp độ sinh học phân tử, các nhà khoa học Mỹ  Lấy lại sự tự tin và phong độ đàn ông.

Bài viết khác


TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA GODLHEALT
Sản xuất tại Việt Nam
Phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GOLDHEALT.